Tour ghép tàu thăm quan Hạ Long trong ngày- buổi sáng/trưa

Du lịch vịnh Hạ Long nói riêng và du lịch Quảng Ninh nói chung, hàng năm có hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến với danh thắng hàng đầu thế giới này. Có những du khách dành cả tháng trời để khám phá hết vẻ đẹp của vịnh Hạ Long nhưng cũng có nhiều du khách không có thời gian và điều kiện để khám phá nhiều, chỉ có nửa ngày để thăm quan Hạ Long thì đâu là giải pháp tối ưu cho du khách. Bài này halong-bay.info sẽ giới thiệu  tới du khách đang muốn đi thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày hoặc chỉ là trong buổi sáng hoặc buổi chiều.

Cũng nắm bắt được nhu cầu của du khách nên quản lý vịnh Hạ Long cũng đã đưa ra nhiều các tuyến thăm quan để cho du khách có thể lựa chọn, phù hợp với từng du khách. Nếu đi thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày thì du khách có thể theo tuyến 1 ( 3-4 tiếng) hoặc tuyến 2 ( 5-6 tiếng) để lựa chọn. 

Cụ thể như sau:

Để thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày thì du khách phải  tự đặt các loại vé như sau:

– Vé thăm quan vịnh Hạ Long: 290 000đ/khách ( bao gồm  40 000đ vé khứ hồi ra vào cảng). Lưu ý, nên mua được vé tàu thì mới mua vé thăm quan, vì không phải mua vé thăm quan thì có kèm theo vé tàu, du khách tự chọn và mua vé tàu theo ý mình, sau đó ra cảng mua vé thăm quan + vé ra vào cảng

– Vé tàu: nếu đi tuyến 1 ( 3-4 tiếng) thì khoảng 150 000đ – 200 000đ/khách, còn tuyến 2 ( 5-6 tiếng) thì khoảng 200 000đ – 250 000đ/khách.

– Vé thuyền nan hoặc kayaking tham quan làng chài. 30 000đ/khách (không bắt buộc).

– Hướng dẫn viên: có thể cần hoặc không ( nếu trong đoàn chưa ai từng đi Hạ Long thì nên có hướng dẫn để giới thiệu và đưa khách đi vào điểm thăm quan). tùy theo từng thời điểm và yêu cầu mà chi phí thuê hướng dẫn từ 500 000đ – 1200 000đ/tour.

– Ăn trưa: nếu du khách đi vào buổi sáng hay buổi trưa đều có nhu cầu ăn trưa, trải nghiệm cảm giác vừa thăm quan vịnh Hạ Long vừa thưởng thức bữa trưa. tùy theo nhu cầu của khách mà có mức ăn khác nhau, nhưng phải đặt trước thì bên đội phục vụ trên tàu mới chuẩn bị. ăn trưa bình dân nhất cũng tầm khoảng từ 150 000đ/khách.

Thời gian khởi hành:

Thường thì các tàu ghép thường khởi hành trong khoảng thời gian buổi sáng từ 7h00 – 8h30 và buổi trưa từ 11h30 – 13h30 vì do nhu cầu của khách cũng chỉ tập trung đi trong khoảng thời gian trên nên tàu đón đủ khách mới khởi hành chứ không có thời gian cố định nào cả, vì thế nếu du khách có nhu cầu thì thu xếp ra cảng quốc tế Hạ Long hoặc cảng Tuần Châu đúng thời gian để không nhỡ kế hoạch của mình.

Vậy để thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày theo từng tuyến vào buổi sáng hoặc buổi trưa thì du khách cần mua vé trước hoặc ra bến cảng sớm để mua vé để chuyến đi diễn ra đúng kế hoạch ( vì những khách đi thăm quan trong ngày thường không có nhiều thời gian).

Giải pháp

Để du khách không phải cập rập thời gian hay không phải mất thời gian tìm tòi thì nên đặt cả cho 1 công ty du lịch nào đó để họ chuẩn bị cả các loại vé và thủ tục, khi du khách đến nơi thì chỉ cần chờ chút thời gian làm thủ tục để lên tàu. Những công ty ghép khách này họ có tàu hoặc các đội tàu quen nhau nên việc bố trí tàu là rất dễ dàng, họ thường tổ chức tour ghép nên có cả ăn trưa, tàu thăm quan, vé thăm quan, kayaking/thuyền nan, hướng dẫn viên…

Du khách có thể tham khảo bên Công ty du lịch Saomaitourist, công ty này ghép khách nhiều và uy tín ở vịnh Hạ Long nên hệ thống thông tin du lịch Hạ Long halong-bay.info giới thiệu cho du khách. liên hệ với Mr.Sao – 0978586555 (quản lý ghép tàu) để tư vấn và ghép khách.

Giá tour một số tuyến phổ biến nhất:

Tuyến 1: 660 000đ/khách

Tuyến 2: 750 000đ/khách

Giá tour bao gồm:  Vé tàu, vé thăm quan, vé qua cảng, hướng dẫn viên, kayak/thuyền nan, ăn trưa, đưa đón từ khách sạn khu vực bãi cháy ra cảng

Menu ăn trưa: Tôm hấp, mực xào, cá sốt, thịt rang, nem hạ long, salat, canh chua, rau xào, cơm, hoa quả

Chú ý: Nếu khách không ăn trưa – 100k trong giá tour, nếu không đi kayak/đò nan: – 30k trng giá tour.

Cụ thể điểm thăm quan từng tuyến:

Tuyến 1 ( thăm quan từ 3-4 tiếng): cảng tàu, hòn chó đá, hòn đỉnh hương, hòn trống mái, động thiên cung, hang đầu gỗ, làng chài ba hang, về cảng tàu

Tuyến 2 (thăm quan 5-6 tiếng): Cảng tàu, hòn trống mái, đảo titop, bãi tắm titop, hang sửng sốt, hang luồn, cảng tàu:

Bên trên là những thông tin cần thiết cho nhiều du khách muốn đi thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày. Chúc quý du khách có chuyến thăm quan Hạ Long vui vẻ. Cảm ơn đã vào website halong-bay.info tham khảo thông tin.

Chia sẻ "Tour ghép tàu thăm quan Hạ Long trong ngày- buổi sáng/trưa" Thông qua: