fbpx

Giá tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long

Giá tàu tham quan vịnh Hạ Long luôn là quan tâm hàng đầu của nhiều du khách đi du lịch khám phá Vịnh Hạ Long, kể cả du khách nước ngoài khi có dịp đến Hạ Long. Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Hạ Long thì một điều không khỏi băn khoăn đó là giá tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long như thế nào. Chúng tôi xin giới thiệu đến du khách giá tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long để du khách tham khảo và lựa chọn cho tàu du lịch tốt về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý.

Vịnh Hạ Long hiện có trên 300 tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long, gồm các loại từ 48 tới 400 chỗ ngồi trong đó có 185 tàu được phép phục vụ khách lưu trú qua đêm trên Vịnh Hạ Long.

Tuỳ theo mức độ đáp ứng yêu cầu về tiện nghi, trang thiết bị, tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long được phân hạng từ 1 – 5 sao.

Loại đạt tiêu chuẩn tối thiểu.

Tuỳ theo hành trình lựa chọn, thời gian tham quan vịnh Hạ Long kéo dài 4h, 6h, 8h. Du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ lưu trú đêm trên vịnh Hạ Long trên một số tàu du lịch đủ điều kiện kinh doanh.

Quý khách muốn tham quan Vịnh Hạ Long cần phải đáp ứng 02 yêu cầu:

     + Thuê tàu vận chuyển: Có thể thuê tàu trọn chuyến hoặc mua vé lẻ đi ghép tại phòng giao dịch cảng (tàu du lịch và dịch vụ thuê tàu của các doanh nghiệp).

     + Mua vé thắng cảnh “Phí tham quan Vịnh Hạ Long” (Đây là khoản thu phí thắng cảnh cho ngân sách tỉnh Quảng Ninh, Nhà nước).

- Đối với khách đi lẻ (đi ghép với đoàn khách khác): Có 5 tuyến để khách đi lẻ có thể lựa chọn. Du khách tham khảo các tuyến thăm quan vịnh Hạ Long tại đây

Sau đây là giá tàu ghép và thuê tàu riêng phổ biến khi tham quan du lịch Vịnh Hạ Long:

Tàu ghép

Vé tàu ghép thăm quan trong ngày.

Các tàu ghép ở vịnh Hạ Long chủ yếu đi 2 tuyến là Tuyến 1 và Tuyến 2, thời gian tàu ghép khởi hành không cố định, cứ đến khi đủ khách thì tàu sẽ chạy, thời gian tàu khởi hành đi tham quan vịnh Hạ Long trong ngày từ 6h30 – 15h00,

Tuyến 1: thời gian thăm quan trên vịnh 3 – 4 tiếng.

Các điểm thăm quan trong tuyến 1: Cảng tàu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Hòn Chó Đá – Hòn Đỉnh HươngHòn Gà Chọi – Làng chài Ba Hang (Hoa Cương)

+ Vé tàu khoảng 150 000đ – 200 000đ/vé + 165 000đ/khách (vé thăm quan tuyến). ( chưa bao gồm tiền ăn, uống, và 40 000đ/khách vé thuyền nan đi thăm quan Ba Hang)

Tuyến 2: thời gian thăm quan trên vịnh 5 – 6 tiếng.

Các điểm thăm quan trong tuyến 2: Cảng tàu, hòn chó đá, hòn đỉnh hương, hòn gà chọi, hang sửng sốt, đảo titop, bãi tắm titop, hang luồn

Vé  tàu: 200 000đ – 250 000đ/khách + 165 000đ ( vé thăm quan) .( chưa bao gồm tiền ăn, uống và 40 000đ/khách vé thuyền nan/kayaking, hướng dẫn viên)

Vé tàu ghép thăm quan vịnh Hạ Long ngủ đêm trên vịnh

Hình thức ghép tàu ngủ qua đêm trên vịnh thường được các tàu tổ chức với chi phí trọn gói bao gồm tàu có phòng ngủ đầy đủ trang thiết bị như phòng ngủ khách sạn, vé thăm quan, 3 bữa ăn chính + 1 bữa sáng, các hoạt động trèo thuyền, thăm quan, câu mực, hướng dẫn viên. Chi phí cũng rất phù hợp, với gói 1850k/khách thì du khách đã có gói đầy đủ và dịch vụ tương đương 3 sao với chương trình 2 ngày 1 đêm. Gói 4 sao thì cao hơn, khoảng 2,5 triệu – 3 triệu/khách. Gói dịch vụ của tàu 5 sao từ 3150k – 5 triệu/khách, tùy từng tàu có dịch vụ cao cấp.

Thuê Tàu Riêng

Thuê tàu riêng tham quan vịnh Hạ Long trong ngày

Vịnh Hạ Long có nhiều tuyến thăm quan và du khách sẽ phải đi theo tuyến đã quy định, không được phép đi các điểm thăm quan khác ngoài tuyến đăng ký. Đa số khách lần đầu đi thăm vịnh Hạ Long sẽ đi theo tuyến 1 hoặc Tuyến 2, vì 2 tuyến này là tuyến trọng điểm, vùng lõi và nhiều điểm thăm quan nổi tiếng nhất của vịnh Hạ Long. Các tuyến còn lại thì du khách đi thăm vịnh lần 2 trở lên muốn khám phá thêm vịnh Hạ Long, và các tuyến này hầu như không có tàu ghép mà chỉ có tàu riêng.

Thời gian thăm quan tuyến 1 từ 3-4 tiếng, tuyến 2 từ 5-6 tiếng.

Giá thuê tàu tùy vào chất lượng tàu, giá tàu đảm bảo, chất lượng du khách có thể tham khảo bên dưới,

Tuyến 1: ngày thường mùa đông khoảng 2triệu, cuối tuần  khoảng 2,5 triệu

Tuyến 2: ngày thường mùa đông ( từ tháng 10 – tháng 4): 2,5 triệu, cuối tuần khoảng 3 triệu

Còn mùa hè thì giá thuê tàu sẽ cao hơn và du khách nên đặt trước để giữ tàu, nếu đi cuối tuần thì nên đặt từ thứ 2 hoặc thứ 3 thì mới còn tàu giá tốt. Thường cuối tuần sẽ không còn tàu.

Chú ý: ngoài tiền thuê tàu thì quý du khách còn phải mua vé thăm quan theo tuyến mới được ra vịnh

Thuê tàu riêng ngủ đêm trên vịnh Hạ Long

Về thuê tàu riêng ngủ đêm trên vịnh thì du khách nên thuê tàu 2 sao hoặc 3 sao, vì tàu 4 và 5 sao thì hầu như không cho thuê tàu riêng, nhưng tình hình ảnh hưởng dịch covid nên tàu 4-5 sao bây giờ cũng cho thuê riêng, nhưng cho thuê tàu riêng thì giá thuê cũng rất cao, vì thế nên ít khách thuê tàu riêng 4-5 sao.

Giá tàu ngủ tính theo Cabin (phòng), nếu càng nhiều phòng thì giá càng cao hẳn, vì tàu càng to, giá tàu cao hẳn chứ không phải tính theo mỗi cabin.

Dưới đây là giá tàu tham khảo hạng 3 sao với lịch trình 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ cảng 12h hàng ngày và 12h ngày hôm sau cập lại cảng.

5 phòng (10 khách): 10,5 triệu/01Tàu

7 phòng (14 khách): 12 triệu/01 tàu/01 đêm

9 phòng (18 khách): 15,5 triệu/01 tàu/01 đêm

11 phòng (22 khách): 17 triệu/01 tàu/01đêm

Giá tàu chưa bao gồm dịch vụ ăn, vé thăm quan, hướng dẫn viên, VAT

Đã tốn thời gian viết tổng hợp thì tìm luôn cho du khách đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá tốt tại vịnh Hạ Long để du khách có thêm lựa chọn. Quý du khách có thể liên hệ với đội tàu của Công ty Saomaitourist ( Mr.Sao0976770011 Quản lý ghép tàu, thuê tàu, tour) để đặt tour, vé tàu, thuê tàu với chi phí phù hợp và đặc biệt là độ hỗ trợ khi những ngày cao điểm không có tàu.

Với những mức giá trên bạn có thể căn cứ và lựa chọn cho mình một tàu du lịch với giá hợp lý nhất. Chúc quý du khách có chuyến du lịch Hạ Long hoàn hảo, vui vẻ.

Chia sẻ "Giá tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long" Thông qua: