Khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Tìm khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy nói riêng và khách sạn giá rẻ ở Hạ Long nói chung là sự quan tâm hàng đầu với du khách khi chuẩn bị đi du lịch Hạ Long, nói đến du lịch Hạ Long thì hầu như ai cũng nghĩ đến vịnh Hạ Long và Bãi Cháy, Tuần Châu. Tuy nhiên giờ đây du lịch Hạ Long đã phát triển rất nhiều sang bên khu vực Hòn Gai, nhưng ở Bãi Cháy vẫn là trung tâm nhất của du lịch Hạ Long vì thế nên hầu như các du khách đều muốn tìm khách sạn ở Bãi Cháy để lưu trú vì sự thuận tiện. Bởi từ  Bãi Cháy, rất gần để đến các trung tâm vui chơi giải trí, thăm quan của Hạ Long cũng như cảnh quan ở Bãi Cháy thời gian gần đây cũng được quy hoạch và chăm chút rất đẹp. Tuy nhiên cũng là khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy nhưng du khách lại thích lựa chọn khách sạn ở trung tâm Bãi Cháy hơn, bởi sự tiện lợi đi đến các khu vui chơi giải trí, bãi biển… rất gần, đó là khu vực Vườn Đào, Anh Đào của Bãi Cháy, Hạ Long

Khách sạn có khuôn viên rộng, để xe thoải mái, rất phù hợp với khách đi ô tô, nếu ở Tiên Long thì không phải lo nơi để ô tô, quá tiện lợi luôn ạ

Trong nội dung này, trang thông tin du lịch Hạ Long sẽ giới thiệu đến du khách 1 khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy Hạ Long cung cấp 105 phòng, nhà ăn có sức chưa lên tới 1000 khách cùng lúc. Vị trí khách sạn ngay ở khu Vườn Đào là trung tâm của Bãi Cháy. Từ khách sạn chỉ cần đi bộ để ra khu chợ đêm, công viên Sunworld, công viên nước, Cáp treo nữ hoàng hoặc bãi biển Bãi Cháy. Thông tin chi tiết khách sạn ở bên dưới nhé.

Khách sạn Tiên Long – Khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long

Địa chỉ: Dốc Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long

Điện thoại: 0365 595 596

Giá phòng: 500k – 600k/phòng/ở ghép 4 ( chưa bao gồm ăn sáng). Ở vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại và quy mô 105 phòng mà chỉ có giá 500k/phòng ở 4  thì cũng hơi hiếm đấy ạ. Nếu du khách nhóm 5 phòng trở lên nên liên hệ để đặt trước vì với khách sạn quy mô mà giá rẻ thì sẽ nhanh kín phòng vào dịp cuối tuần.

Sảnh chờ rộng để đoàn có nơi ngồi nghỉ trong lúc chờ làm thủ tục nhận phòng

Khách sạn Tiên Long Bãi Cháy có nhà hàng rộng, có thể đón hàng nghìn khách/lượt. Đồ ăn ngon, rẻ và phục vụ nhiệt tình

Phòng ngủ đẹp, rộng rãi

Phòng khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long

Khách sạn Tiên Long

Địa chỉ: Dốc Vườn Đào, Bãi Cháy, Hạ Long

Điện thoại: 0365 595 596

Với thông tin khách sạn giá rẻ ở Hạ Long này, quý du khách sẽ có thêm lựa chọn cho mình nơi lưu trú khi đến với Bãi Cháy, Hạ Long và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chúc quý khách có chuyến đi du lịch Hạ Long hoàn hảo, vui vẻ.

Chia sẻ "Khách sạn giá rẻ ở Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh" Thông qua: