Tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm

Hạ Long một trong những vẻ  đẹp rực rỡ như một con rồng, thần bí và thu hút như chính cái tên của nó. Vẻ đẹp của Hạ Long là vẻ đẹp của một kỳ quan thế giới. Truyền rằng hình ảnh Hạ Long với vô số những hòn đảo vây quanh nhau như những hạt ngọc mà rồng đã phun ra. Ấy thế, nên Hạ Long bây giờ vốn đã đẹp lại còn bí ẩn, khiến cho người ta muốn chiêm ngưỡng và khám phá vịnh Hạ Long.

Khi chiêm ngưỡng từ trên cao xuống, vịnh Hạ Long giống như một bức tranh thiên nhiên khổng lồ và sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền, đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước, đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá, hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương…

Nằm trong hàng ngàn hòn đảo xinh đẹp của vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu từ lâu đã được biết đến là 1 hòn đảo lớn tuyệt đẹp. Đây là Kỳ quan thiên nhiên thế giới, một trung tâm du lịch và giải trí nổi tiếng ở Việt Nam và có tầm cỡ quốc tế, nơi đã từng tổ chức thành công những sự kiện văn hóa chính trị tầm cỡ. Tuần Châu hiện không chỉ nổi tiếng với các sự kiện lớn mà còn là điểm du lịch hấp dẫn cho du khách khi tới thăm Di sản thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long. Dù dưới bất cứ góc nhìn nào cũng đều thấy Tuần Châu xanh ngát và đẹp như một dải gấm thêu lung linh và huyền ảo trước cảnh đẹp của thiên nhiên, của rừng thông cảnh biển.

Chương trình

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI TUẦN CHÂU 3 NGÀY 2 ĐÊM

Xuất phát từ Hà Nội

NGÀY 01 : HÀ NỘI – HẠ LONG (ĂN TRƯA, TỐI)

8h00 – 8h15 : Xe bus của chúng tôi sẽ đón Quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn và khởi hành đi tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm đầy lý thú và ý nghĩa. Với quãng đường 165km về phía Đông Bắc Việt nam, trên đường đi Quý khách ngắm nhìn những làng xóm trù phú, những cánh đồng xanh mướt ngô khoai của đồng bằng Sông Hồng.
9h30 : Quý khách dừng xe, nghỉ ngơi & ăn sáng tại Hải Dương (chi phí tự túc) khoảng 20 phút. Sau đó, du khách lại tiếp tục cuộc hành trình tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm.
12h00 : Đến Tuần Châu Hạ Long, Quý khách lên tàu, thưởng thức cốc tai chào mừng khách trong khi nghe giới thiệu về lịch trình và làm thủ tục nhận phòng.
13h00 : Quý khách dùng bữa trưa trong khi tàu rời cảng đi theo hướng Vịnh Bái Tử Long, qua thị xã Hòn Gai và Cẩm Phả, qua hòn Mặt Quỷ, hòn Ấm Tích và dừng tại khu vực làng chài Vung Viêng. 

Chèo thuyền kayak


15h00 : Thăm làng chài Vung Viêng bằng thuyền nan (trong 1 tiếng).
16h30 : Khách trở về tàu và tự do vui chơi trên tàu hoặc tham gia các hoạt động như:  quanh làng chài hoặc bơi lội, Tắm nắng trên boong tàu, massage thư giãn…

Chèo thuyền kayak

17h00 : Tàu rời Vung Viêng tới điểm neo nghỉ đêm gần hồ Động Tiên. Tham gia Giờ Hạnh Phúc và chương trình dạy nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu.
19h30 : Khách dùng bữa tối trên tàu với thực đơn có sẵn.
21h00 : Khách có thể xem phim trên tàu hoặc tự do nghỉ ngơi. Khách nghỉ đêm trên tàu. Kết thúc ngày đầu tiên của tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm.

NGÀY 02 : VỊNH HẠ LONG – ĐẢO CÁT BÀ  (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

06h15 : Quý khách thức giấc, bắt đầu ngày mới với
bài thể dục dưỡng sinh trên boong tàu.
07h30 : Tàu nhổ neo trong khi quý khách dùng bữa sáng trên tàu.
08h30 : Quý khách sẽ được khám phá vịnh Hạ long và khu vực đảo Tuần Châu xinh đẹp.
10h00 : Đạp  xe  thưởng  ngoạn  phong  cảnh  đảo  Tuần Châu và  nếu  thời  tiết  cho  phép,  quý  khách  có thể bơi và chèo thuyền tại bãi Ba Trái Đào.
12h00 : Quý khách dùng bữa trưa tự chọn với thực đơn hải sản trên tàu.
13h30 : Khám  phá  Hồ  Ba  Hầm, khu  vực  xa  nhất  trên  Vịnh Lan  Hạ  và  giáp ranh  giới  của  Vịnh Bắc  Bộ.  Thăm  làng  chài  và  các  đầm  trên  vịnh.  Nếu  điều  kiện  thời  tiết  thuận  lợi,  quý khách có thể chèo thuyền kayak len lỏi qua các đường hầm dưới các núi đá vôi hùng vĩ.
16h00 : Khách quay lại du thuyền
17h00 : Du thuyền  quay trở lại khu neo nghỉ đêm gần Hồ Động Tiên. Tham gia Giờ Hạnh Phúc và lớp học nấu món ăn Việt Nam trên boong tàu.
19h30 : Khách dùng bữa tối trên tàu với thực đơn có sẵn.
21h00 : Khách có thể xem phim trên tàu hoặc tự do nghỉ ngơi. Khách nghỉ đêm trên tàu. Kết thúc ngày thứ 2 của hành trình du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm.

NGÀY 03 : HẠ LONG – HÀ NỘI  (ĂN SÁNG, TRƯA)

06h15 : Thức giấc, thư giãn và ngắm mặt trời mọc trên boong thượng, bắt đầu ngày mới với bài tập thể dục dưỡng sinh. Phục vụ trà và cà phê miễn phí.
07h00 : Khách dùng bữa sáng trong khi du thuyền Hạ Long Bhay khởi hành đi qua các điểm Hang Trống, hang Trinh Nữ, động Mê Cung, hòn Cóc Ngồi.
07h45 : Tàu đưa khách đi thăm hang Luồn bằng thuyền nan chèo tay.
08h30 : Thăm hang Sửng Sốt – một trong những hang động đẹp nhất vịnh Hạ Long.

09h30 : Khách quay lại tàu và dùng bữa trưa tự chọn trên tàu.
11h00 : Tàu đưa khách về bến. Khách trả phòng và rời tàu.
15h00 : Xe đưa khách về đến Hà Nội. Kết thúc hành trình tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm khám phá đảo Tuần Châu xinh đẹp.

Chia sẻ "Tour du lịch Hà Nội Tuần Châu 3 ngày 2 đêm" Thông qua: