Du thuyền hạng sang: Sản phẩm du lịch mới cho Vịnh Hạ Long

Du thuyền hạng sang: Sản phẩm du lịch mới cho Vịnh Hạ Long

Sau tàu du lịch, thủy phi cơ, trực thăng phục vụ tham quan Vịnh Hạ Long, mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Du thuyền Việt (VietYacht Club), đơn vị thành viên của Công ty Du thuyền Việt (VietYacht) đã chính thức đưa các sản phẩm du thuyền cá nhân hạng sang vào hoạt động, góp phần làm đa dạng hóa các loại hình du lịch của Quảng Ninh. Qua đó, đáp ứng nhiều hơn nhu cầu tham quan du lịch cho du khách, đặc biệt là phân khúc khách du lịch cao cấp.
Theo đó, từ tháng 9/2019, VietYacht Club đã đưa vào thử nghiệm 2 chiếc du thuyền phục vụ nhu cầu đưa đón khách du lịch trên vịnh Hạ Long. Đây là đơn vị đầu tiên triển khai loại hình dịch vụ này trên Vịnh Hạ Long.

Với lợi thế tốc độ cao, di chuyển linh hoạt, cùng với không gian rộng rãi, du thuyền cá nhân là phương tiện mang đến trải nghiệm Vịnh Hạ Long mới lạ cho du khách. Cùng với các hoạt động như lặn biển, chèo kayak, lướt sóng trên vịnh… làm chuyến hành trình của du khách thêm thú vị.


Bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc điều hành VietYacht Club chia sẻ, trước tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch của Quảng Ninh, Công ty đã có mong muốn được đầu tư thêm 1 loại hình du lịch mới mẻ, chưa có ở Vịnh Hạ Long và được tạo điều kiện thuận lợi để triển khai loại hình du lịch mới này. Du thuyền đang ngày càng trở nên quen thuộc và cuốn hút người dân Việt Nam.

Đây là lĩnh vực đầy tiềm năng để phát triển các dịch vụ độc đáo, khai thác thế mạnh du lịch biển đảo. Hơn nữa, các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đều đã đưa hạng mục bến du thuyền vào để đầu tư, xây dựng. Chỉ ngay tại Tp Hạ Long, Quảng Ninh đã có 2 bến du thuyền quốc tế đã được đưa vào hoạt động. Và sắp tới sẽ có thêm những bến du thuyền mới tiếp tục được xây dựng ngay tại Quảng Ninh.


Được biết, kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, VietYacht hiện đang độc quyền phân phối hơn 120 mẫu du thuyền từ 6 thương hiệu hàng đầu thế giới.

Đó là, nhà phân phối VietYach với 3 thương hiệu Jeanneau, Prestige và Fountaine Pajot đến từ Pháp và nhà phân phối Luxyacht với 3 thương hiệu Ferretti Yachts, Pershing, Riva Yacts đến từ Tâp đoàn Ferretti Group (Italy).


Tất cả đã giúp VietYacht hoàn thiện hệ sinh thái du thuyền từ tầm trung đến siêu sang, mang đến một bức tranh đầy màu sắc, đa dạng, phong phú về các dòng du thuyền. Đồng thời, khẳng định vị thế của Vietyacht trên thị trường phân phối du thuyền chính hãng tại Việt Nam cũng như ngày càng đáp ứng đa dạng nhu cầu sở hữu du thuyền siêu sang của những khách hàng khó tính nhất.

Chia sẻ "Du thuyền hạng sang: Sản phẩm du lịch mới cho Vịnh Hạ Long" Thông qua: