fbpx

Vé xe khách đi Hạ Long, Tuần châu, Cát Bà từ nội thành Hà nội

Khu quần thể du lịch vịnh Hạ Long hàng năm được hàng chục triệu lượt khách đến thăm quan, du lịch, nghỉ dưỡng. Du khách đến các điểm chính trong quần thể như: vịnh Hạ Long, Bãi Cháy Hạ Long, đảo Tuần Châu, đảo Cát Bà, vịnh Lan Hạ, vịnh Bái Tử Long, Đảo Cô tô… Do đó nhu cầu vận tải, vận chuyển đến Hạ Long luôn luôn cấp thiết. Hiện tại có nhiều hãng xe khách khởi hành từ Quảng Ninh đi các tỉnh đặc biệt là chiều từ Hà Nội – Quảng Ninh.

Nhưng các hãng xe chỉ đón khách ở các bến xe của Hà Nội như bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, bến xe Gia Lâm… nên du khách chỉ có thể di chuyển ra bến xe để mua vé và đón xe, mà đã là xe khách thì ít xe không đón trả khách dọc đường và có thể nhồi nhét quá số lượng khách quy định, làm cho du khách cảm thấy không hài lòng với khởi đầu hành trình tới Hạ Long của mình, đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu du khách ở một số quận trung tâm hoặc du khách không muốn đi xe dừng đỗ dọc đường thì công ty du lịch Hương Giang có bán vé xe khởi hành hàng ngày đi Hạ Long, Tuần Châu, Cát Bà. 

Xe của công ty du lịch Hương Giang là xe chuyên chở khách theo tour du lịch ( tour ghép hàng ngày), trên xe có cả khách Việt Nam và nước ngoài và không dừng đỗ dọc đường để đón trả khách, xe trở khách ít hơn số khách ít hơn số khách quy định của xe vì thế du khách sẽ rất thoải mái cho hành trình thăm quan du lịch Hạ Long, Quảng Ninh của mình. 

Điểm đón khách: tại khách Sạn Hương Giang – 187 Lò Đúc, Hà Nội

Thời gian khởi hành: khoảng 8h30 -9h00

Về hành trình: Mỗi ngày xe chạy 1 chuyến , trong khoảng thời gian từ 8h – 9h sáng hàng ngày ( 8h đón khách, đón khách xong sớm thì chạy sớm) và khởi hành đi Hạ Long qua theo hướng Đường 5 .-> Đường 1 ( Cao tốc Hà Nội – Bắc Giang) -> Quốc lộ 18 -> Bắc Ninh -> Hải Dương  -> Quảng Ninh . Đến điểm xuống xe là tại cảng tàu du lịch Tuần Châu, thời gian đến Tuần Châu là khoảng 12h30 trưa, rất phù hợp cho du khách đi thăm quan Hạ Long 1 ngày, du khách xuỗng xe nghỉ ngơi, tranh thủ ăn và mua vé đi thăm quan vịnh Hạ Long trong ngay buổi chiều đề kịp về Hà Nội trong ngày. hoặc du khách đã đặt phòng khách sạn và lưu trú qua đêm ở Tuần Châu thì quá tiện rồi, vì ko phải di chuyển thêm.

- Trường hợp du khách muốn đến trung tâm Bãi Cháy, Hạ Long

Du khách bắt taxi hoặc xe ôm từ cổng Tuần Châu vào khoảng 6-7km nữa là vào đến trung tâm Bãi Cháy, Hạ Long Park, bãi tắm bãi Cháy. Hầu như các xe khác sẽ trả khách ở bến xe Bãi Cháy ( không đi vào trung tâm), nếu du khách di chuyển từ bến xe bãi Cháy về trung tâm thì cũng tương đương khoảng cách từ cổng Tuần Châu về Trung tâm Bãi cháy.

- Trường hợp du khách đi Cát Bà

Du khách sau khi xuống xe ở cảng Tuần Châu, du khách ra bến phà gần đó để mua vé từ Tuần Châu sang bến Gia Luận Cát Bà, giá vé phà hiện tại là 80 000đ/khách. Chuyến phà thời gian phù hợp là lúc 13h30, nếu du khách không kịp chuyến phà thì phải đợi đến 15h00 mới có chuyến tiếp theo. thời gian từ Tuần Châu – Cát Bà bằng phà khoảng 45 phút, trong thời gian trên phà, du khách có thời gian và ngắm 1 góc vịnh Hạ Long mà không phải mua vé thăm quan thắng cảnh. Sau khi xuống phà Gia Luận du khách lên xe dịch vụ 25000đ/khách để di chuyển về trung tâm thị trấn Cát Bà để đặt hoặc nhận phòng nhà nghỉ khách sạn. Tiếp theo là thuê xe máy và khám phá hòn đảo Cát Bà xinh đẹp.

Giá vé xe từ Hà nội – Tuần Châu: 120 000đ/khách

Để được tư vấn đặt vé xe du khách gọi đến số: 09 7677 0011

Địa chỉ văn phòng: Khách sạn Lemon – 74 Yên Ninh, phường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội