Cho Thuê Tàu Thăm Quan Vịnh Hạ Long, 4 tiếng, 6 tiếng, Ngủ đêm

Mùa hè lại đến, năm này qua năm khác và vịnh Hạ Long lại là tâm điểm của du lịch biển, kể cả năm nay có dịch covid nhưng với hành động kích cầu du lịch mạnh mẻ của tỉnh Quảng Ninh sau dịch, vịnh Hạ Long lại là điểm thu hút khách bởi được miễn phí vé thăm quan, đây là chi phí cao nhất cho chuyến thăm quan vịnh Hạ Long bằng tàu du lịch. Hòa cùng với hoạt động kích cầu du lịch của UBND tỉnh Quảng Ninh thì các công ty, tổ chức, cá nhân.. hoạt động về lĩnh vực du lịch, khách sạn trên địa bàn tỉnh cùng tham gia giảm giá các dịch vụ, sản phẩm… Vì vậy, ở thời điểm này chi phí để đi du lịch vịnh Hạ Long thấp hơn bao giờ hết.

Về hình thức đi du lịch, thăm quan vịnh Hạ Long thì đều phải có tàu chở ra vịnh, và có nhiều loại tàu để đáp ứng nhu cầu cho du khách như:

- Tàu thăm quan trong ngày ( hay còn gọi là tàu tiếng), tàu trong ngày thì cũng được phân chi thành nhiều cấp độ về chất lượng, dịch vụ, kích cỡ. Hạng tàu thăm quan ngày phố biến nhất là tàu gỗ, 48 chỗ, 2 tầng là loại tàu đóng đời cũ, tuy nhiên chất lượng vẫn chắc chắn và đủ tiêu chuẩn an toàn để trở khách đi thăm quan vịnh. Rồi cũng loại tàu 48 chỗ 2 tầng, nhưng chất liệu bằng sắt, đây là loại tàu đóng đời sau vì độ bền  lâu hơn nên các chủ tàu đã đầu tư và đóng chất liệu bằng sắt, nhưng một số chi tiết vẫn làm bằng gỗ. loại tàu sắt này có giá  cho khách thuê đi thăm vịnh cũng cao hơn tàu gỗ. Tiếp đến là loại tàu 72 chỗ của bên công ty du lịch chuyên tổ chức tour cho khách của họ, tuy nhiên vẫn cho thuê tàu vào buổi sáng nếu du khách đáp ứng được các yêu cầu mà chủ tàu đưa ra để phù hợp với hoạt động đón khách. Tiếp nữa là tàu 400 chỗ thăm quan trong ngày, tàu to, đẹp, chất lượng cao, dịch vụ tốt và tất nhiên là giá cho thuê cũng cao tương đương với chất lượng.

Về tuyến thăm quan của tàu ngày thường là Tuyến 1 ( thăm quan 3-4 tiếng trên vịnh) và Tuyến 2( thăm quan 5-6 tiếng trên vịnh). Các điểm thăm quan trong tuyến thì quý du khách xem tại đây

Thời gian nhận tàu tiếng thì tùy vào thời điểm, Nếu như quý du khách muốn thuê tàu tiếng khởi hành lúc khoảng 9-10h thì rất ít khi có tàu, trừ khi vào mùa rất vắng khách hoặc mùa đông khách thì đi chỉ được tầm 2,5 tiếng đã về rồi, không đủ tuyến. Nếu quý khách muốn đi đủ tuyến thì nên lên kế hoạch nhận tàu vào buổi sáng lúc 7-8h00 sáng, nếu đoàn nào muốn ăn trưa trên tàu thì đi tầm 11h30 – 12h30, lên tàu ăn trưa xong rồi đi thăm quan là vừa. Còn nếu không ăn trưa trên tàu thì đi tầm chiều mát lúc 14-15h về lúc chiều muộn 18h30. Đấy là  thời gian yêu thích mà chúng tôi tư vấn cho quý du khách, còn thời gian nhận tàu vào mùa cao điểm thì quý khách nên thương lượng với chủ tàu để được sắp xếp phù hợp nhất để có tàu ra vịnh. 

- Tàu ngủ đêm trên vịnh: là tàu được trang bị các phòng ngủ và thiết bị để phục vụ khách ngủ nghỉ qua đêm trên tàu, vì vậy tàu thường to và dài hơn tàu thăm quan ngày. Tàu ngủ đời cũ và có giá thấp nhất thì được tính vào dòng 2 sao, tàu có thể trở được 15-22 khách du lịch. Nếu như tàu ngủ có thiết kế đẹp, sạch sẽ, sang trọng, phòng to, trang thiết bị chất lượng cao.. nhưng trở được không quá 33 khách thì được gọi là tàu 3 sao, tào 3 sao nhưng cũng có tàu chỉ 5 cabin ( trở được 1o khách) thôi. Vì thế tàu thăm quan, du lịch vịnh Hạ Long rất đa dạng. Rồi  có tàu 4 sao hạng tàu này trở được nhiều khách hơn, dịch vụ tốt hơn và giá thuê tàu cũng đắt hơn, ít có khách thuê tàu riêng dòng 4 sao và 5 sao vì chi phí rất cao.  Vì thế dưới đây chúng tôi sẽ đề cấp đến giá thuê tàu của hạng 2 sao và 3 sao, còn nếu du khách quan tâm hạng 4 sao và 5 sao thì có thể liên lạc với chúng tôi hoặc có thể liên hệ trực tiếp với các tàu 4-5 sao để được tư vấn. Về việc tìm tàu 4-5 sao thì rất dễ thôi nha, chỉ cần lên google tìm với từ khóa ” tàu du lịch 5 sao Hạ Long” là ra thôi, vì các tàu 4 và 5 sao họ ghép khách tour và quảng cáo rất nhiều trên internet.

Đây là giá thuê tàu của tàu thăm quan vịnh Hạ Long trong ngày (giá có thể thay đổi theo từng thời điểm)

 • Tàu gỗ 48 chỗ, 2 tầng: từ 2 triệu – 3 triệu/tàu/
 • Tàu sắt 48 chỗ, 2 tầng: 2,5 triệu – 4 triệu/tàu 
 • Tàu gỗ 48 chỗ, 2 tầng, sang trọng: 4 triệu – 5 triệu/tàu
 • Tàu 72 chỗ: 8-10 triệu/tàu ( chỉ cho thuê buổi sáng, buổi chiều tàu để ghép khách của công ty du lịch)
 • Tàu 400 chỗ: cập nhật

Giá trên là tàu chạy theo tuyến 1 ( 3-4 tiếng trên vịnh), nếu đi tuyến 2 ( 5-6 tiếng trên vịnh) thì tăng 500k – 1 triệu/tàu so với tuyến 1.

Dưới đây là giá thuê tàu ngủ qua đêm trên vịnh Hạ Long (giá có thể thay đổi theo từng thời điểm).

 • Tàu 2,5 sao: 11 cabin ( trở được 22 khách): 17 triệu
 • Tàu 3 sao, 5  phòng (10 khách): 10,5 triệu/01Tàu:
 • Tàu 3 sao, 7 phòng (14 khách): 12 triệu/01 tàu/01 đêm:
 • Tàu 3 sao, 9 phòng (18 khách): 15,5 triệu/01 tàu/01 đêm:
 • Tàu 3 sao, 10  phòng (20 khách): 20 triệu/01 tàu/01 đêm
 • Tàu 3 sao, 14  phòng (32 khách): 27 triệu/01 tàu/01 đêm

Thời gian nhận tàu khi thuê tàu ngủ qua đêm trên vịnh thường là tầm 12h trưa hàng ngày, giá tàu bao gồm lái tàu đi theo tuyến 2 + ngủ đêm ( đây là tuyến mà các tàu tour du lịch và tàu ngủ thường đăng ký đi tuyến này).

Quý du khách có thể tham khảo các tuyến thăm quan vịnh Hạ Long tại đây:

Bên công ty du lịch Saomaitourist có nhiều loại tàu và liên kết nhiều bên, Quý du khách có thể liên hệ để được tư vấn giá tàu hợp lý nhất cho đoàn của mình. Số điện thoại : 0978586555 ( Mr.Sao – Quản lý tàu, tour, khách sạn … ở Hạ Long của công ty du lịch Saomaitourist).

Chúc quý du khách có chuyến du lịch Hạ Long như ý.

 Một số hình ảnh tàu 3 sao cho thuê ngủ đêm trên vịnh Hạ Long

Chia sẻ "Cho Thuê Tàu Thăm Quan Vịnh Hạ Long, 4 tiếng, 6 tiếng, Ngủ đêm" Thông qua: