fbpx

Các Loại Hình Du Lịch Ở Vịnh Hạ Long

Chắc không còn ai muốn đi du lịch mà lại không biết đến danh lam thắng cảnh vịnh Hạ Long, và là con người của nước Việt Nam, chắc chắn ai cũng muốn đến Hạ Long ít nhất 1 lần trong đời để trực tiếp ngắm phong cảnh hữu tình, lẵng mạn … là vật báu trời ban cho tỉnh Quảng Ninh cũng như đất nước Việt Nam. hôm nay Halong-Bay.info xin giới thiệu tới quý du khách các loại hình du lịch ở Vịnh Hạ Long để tiện cho du khách có thể định hình hoặc lựa chọn loại hình dịch vụ du lịch cho chuyến đi dự định phù hợp hơn và thành công. 

Du lịch Hạ Long có các loại hình sau:

Du lịch tham quan: Du thuyền ngắm cảnh, tham quan các hang động và vui chơi giải trí, tắm biển tại các bãi đảo trên Vịnh.

Du lịch văn hóa: Dành cho du khách ham mê văn hóa, có nhiều thời gian để tham quan, tìm hiểu những di chỉ khảo cổ, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể trên Vịnh.

Du lịch sinh thái: Tham qua những khu vực đảo núi, vụng áng hoang sơ, các vùng biển có dải san hô ngầm quý hiếm trên Vịnh.

Du lịch thể thao: lặn biển, leo núi, chèo kayak…

Nghỉ đêm trên Vịnh: Ngắm cảnh hoàng hôn và nghỉ đêm trên Vịnh để thưởng thức hương vị biển cả và ánh trăng vàng lung linh trên mặt biển sẽ vô cùng thú vị. Hiện nay, trên Vịnh có trên 100 tàu du lịch đã được các quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động dịch vụ lưu trú nghỉ đêm trên Vịnh. Những tàu này được thiết kế với kiểu dáng, kiến trúc đẹp, đảm bảo an toàn, có nội thất trang nhã, hài hòa; đầy đủ các phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, bar, boong dạo.

Chia sẻ "Các Loại Hình Du Lịch Ở Vịnh Hạ Long" Thông qua: