Vịnh Hạ Long - 10 Bờ Biển Đẹp Nhất Thế Giới

Vịnh Hạ Long – 10 Bờ Biển Đẹp Nhất Thế Giới

Báo điện tử hàng đầu của Mỹ – Huffington Post đã bình chọn 10 đường bờ biển đẹp nhất thế giới. Trong đó có vịnh Hạ Long của Việt Nam. Bên cạnh Vịnh Hạ Long, Châu Á còn có thêm Krabi, Thái Lan cũng nằm trong danh sách này.

Tờ Huffington Post viết: Với hơn 3.000 hòn đảo trên một vùng biển trong xanh tĩnh lặng, vịnh Hạ Long của Việt Nam được Unesco công nhận là di sản thế giới. Bên cạnh đó, Hạ Long còn nổi tiếng bởi vô số hang động cùng các nhũ thạch độc nhất vô nhị và nhiều loại động vật hoang dã.

Với đường bờ biển dài 120km, nhìn từ trên cao vịnh Hạ Long như một bức tranh thiên nhiên sống động với hàng ngàn hòn đảo và những hang động khổng lồ.

Chia sẻ kinh nghiệm du ngoạn, khám phá Hạ Long, Huffington Post khuyên du khách nên mua vé tham quan vịnh trên những chuyến tàu có phòng nghỉ vào ban đêm,…

Ngoài Vịnh Hạ Long, 9 địa danh khác được Huffington Post bình chọn vào Top 10 đường bờ biển ấn tượng nhất thế giới gồm: Twelve Apostles (Úc), Legzira (Marốc), Cap Blanc (Mauritania), Los Gigantes (Tây Ban Nha), vách đá Moher (Ireland), Cape Town (Nam Phi), quần đảo Lofoten (Na Uy), Krabi (Thái Lan), bờ biển Amalfi (Ý).

Cùng chiêm ngưỡng những đường bờ biển đẹp nhất thế giới do Huffington Post bình chọn:

 

Bờ biển Amalfi, Ý


Bờ biển Twelve Apostles, Úc


Bán đảo Cap Blanc, Mauritania

Cape Town, Nam Phi


Vách đá Moher, Ireland

Vịnh Hạ Long, Việt Nam

Krabi, Thái Lan


Legzira, phía Tây Nam Marốc


Quần đảo Lofoten, Na Uy

Quần đảo Canary, Tây Ban Nha

Song An
Theo Huffington Post

Chia sẻ "Vịnh Hạ Long – 10 Bờ Biển Đẹp Nhất Thế Giới" Thông qua: