fbpx

Carnaval Hạ Long

Đến hẹn lại lên, từ năm 2007 đến nay, đúng vào dịp kỷ niệm ngày hội thống nhất non sông, Quảng Ninh lại long trọng tổ chức lễ hội Carnival để quảng bá, giới thiệu hình ảnh về Hạ Long, vùng đất rồng thiêng giáng trần với du khách và bạn bè quốc tế.
Với gần 3.000 diễn viên, Carnival Hạ Long 2010 mang chủ đề Hạ Long – Thăng Long và bạn bè quốc tế đã thực sự là một đêm hội lung linh, đầy màu sắc trên nền vịnh biển đêm huyền ảo. Hàng chục con tầu với những cánh buồm căng phồng, lộng gió đã trở thành hậu cảnh tuyệt vời cho một Lễ hội đường phố lộng lẫy, hoành tráng.Với các tiết mục ca múa nhạc, diễu hành đường phố, vũ hội hóa trang và bắn pháo hoa nghệ thuật, lễ hội Carnaval Hạ Long 2010 diễn ra hoành tráng nhất từ trước tới nay.
Diễn ra trong 180 phút, lễ hội Carnival Hạ Long 2010 đã mang đến cho người xem khá trọn vẹn hình ảnh về vùng đất Quảng Ninh – Hạ Long thơ mộng, trữ tình giàu lòng hiếu khách.
Ngoài việc quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Ninh và vận động bầu chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới, Carnival Hạ Long 2010 còn có rất nhiều hoạt động hướng đến đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Hạ Long xanh, Hạ Long thanh bình, thân thiện, Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đến với Hạ Long để khám phá, để đắm say, để thấy lòng mình nồng cháy một tình yêu với biển, với trời, với thiên nhiên kỳ ảo của mảnh đất nơi miền đông bắc Tổ quốc. Tạm biệt Carnival Hạ Long 2010, tình đất, tình người, tình biển Hạ Long vương vấn mãi để mong ngày tái ngộ.

Chia sẻ "Carnaval Hạ Long" Thông qua:

Chưa có nhận xét.

Để lại một trả lời