Du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày

Hệ thống thông tin du lịch vịnh Hạ Long giới thiệu tour du lịch Hà nội – Hạ Long 1 ngày. Quý khách đang muốn đến tham quan vịnh Hạ Long, nhưng vì lý do cá nhân hay thời gian không cho phép mà quý du khách đang tìm kiếm chương trình đến Hạ Long trong khoảng thời gian 1 ngày mà vẫn đáp ứng được thời gian tham quan cũng như các điểm du lịch nổi tiếng trên Vịnh Hạ Long và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ chuyên nghiệp. Halong-Bay.info xin giới thiệu tour du lịch Hạ Long 1 ngày khởi hành từ Hà Nội và cảng tàu du lịch Tuần Châu.

Hạ Long một trong những vẽ đẹp lộng lẫy mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam, Với hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ, vịnh Hạ Long như một bức tranh thủy mặc kiêu xa thu hút lòng người mỗi khi đến với nơi đây. Hùng vĩ và bí ẩn, đầy cảm hứng và vô cùng độc đáo: những từ ngữ như vậy cũng chưa thể khiến bạn hình dung ra được một kỳ quan thiên nhiên huyền ảo như vịnh Hạ Long. Hãy tưởng tượng hơn 2000 hòn đảo lớn nhỏ nhô lên từ vùng biển ngọc của vịnh Bắc Bộ tạo nên một quang cảnh vô cùng ngoạn mục. Vịnh Hạ Long là một vẻ đẹp thuần túy nghệ thuật, một bộ sưu tập vô giá các tác phẩm điêu khắc chưa hoàn thành từ bàn tay thiên nhiên đẽo gọt.

Hôm nay Halong-Bay.info giới thiệu đến quý khách chuyến hành trình du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày cùng công ty du lịch Sinhcafetourism với đội ngũ thuyền viên và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, du khách sẽ cảm thấy thoải mái làm cho chuyến đi của quý khách tăng thêm tuyệt vời.

Các dãy ghế trong du thuyền cho du khách ngồi qua sát vịnh Hạ Long  trong hành trình Tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày.

 Chương trình tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày.

Đón Khách:

- Đón khách tại trung tâm Bãi Cháy hoặc cảng tàu du lịch Tuần Châu: Tour sẽ đón khách ở các khách sạn ở trung tâm Bãi Cháy từ 12h00 – 12h30, hoặc đón khách ở nhà ga cảng Tuần Châu từ 12h30-12h45.

- Đón khách tại Hà Nội: 8h00 - 8h30 - Xe và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn tại khách sạn trong khu vực phố cổ Hà nội, khởi hành đi tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày,  khoảng 3 tiếng rưỡi ngồi xe du khách sẽ đến với Vịnh Hạ Long, trên đường đi du khách sẽ nghỉ ngơi tại Hải Dương 30 phút.

12h00: Du khách sẽ đến Hạ Long, hướng dẫn viên làm thủ tục lên tàu. bắt đầu thăm quan vịnh Hạ Long trong chuyến Du lịch Hà Nội – Vịnh Hạ Long 1 ngày.

12h15: Quý khách lên tàu thăm vịnh Hạ Long, sau khi ổn định xong sẽ ăn trưa trên tàu, vừa ăn vừa tham quan trên vịnh Hạ Long. Hành trình khám phá kỳ quan của thế giới bắt đầu với việc du khách dừng thuyền đến thăm động Thiên Cung tức là “Cung điện của trời” và hang Đầu Gỗ( hay còn gọi là hang Dấu Gỗ), là nơi gắn liền với câu chuyện lịch sử chống quân Nguyên - Mông năm 1288 của tướng Trần Hưng Đạo. Sau đó hành trình trên du thuyền đi giữa Hạ Long với hàng ngàn đảo đá sừng sững du khách sẽ có cảm giác như đi vào thế giới động vật trải qua nhiều năm hóa đá.Hòn Chó đá, hòn Lư Hương, hòn Gà Chọi, làng chài…

17h00 : Quý khách trở lại bến tàu du lịch Hạ Long. Quý khách lên xe để rời Hạ Long về Hà Nội.

20h00 – 21h00: Về đến Hà Nội - kết thúc chương trình Tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày và hẹn gặp lại quý khách trong những tour du lịch Hạ Long khác của Sinhcafetourism.

Hình ảnh tàu dịch vụ sang trọng của tour hạ long 1 ngày

Hình ảnh tàu dịch vụ cao cấp

Giá Tour du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 Ngày

Dịch vụ tiêu chuẩn (tour thường):

  • Đón ở Hà nội: 660 000đ/khách ( ko bao gồm kayaking/thuyền nan)
  • Đón ở Bãi Cháy/ cảng Tuần Châu: 560 000đ/khách. (ko ăn trưa và kayaking/thuyền nan)

Dịch vụ sang trọng ( tàu 2,5 sao):

  • Đón ở Hà nội: 950 000đ/khách
  • Đón ở cảng Tuần Châu: 850 000đ/khách

Dịch vụ cao cấp( tàu 3 sao):

  • Đón ở Hà nội: 1350 000đ/khách
  • Đón ở cảng Tuần Châu: 1250 000đ/khách

Chính sách cho trẻ em trong chuyến du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày

Trẻ em dưới 1,2m chỉ phụ thu vé tàu (giá vé tùy theo loại tàu)

Trẻ em cao hơn 1,2m giá vé như người lớn.

DỊCH VỤ BAO GỒM:

- Xe ô tô đưa đón

- Ăn theo chương trình ( nếu có)

- Tàu thăm quan vịnh.

- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.

- Vé thắng cảnh..

- Bảo hiểm

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

- Chèo thuyền kayaking/thuyền nan

- Chi phí cá nhân.

- Đồ uống ngoài chương trình

Để Đặt Tour Vui Lòng Liên Hệ SinhcafeTourism

Địa chỉ:          74 Yên Ninh, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại:   024 66 596 596 – Hotline: 0976770011

Email:           TourismSinhcafe@gmail.com

Website: http://sinhcafetourism.com

Chia sẻ "Du lịch Hà Nội – Hạ Long 1 ngày" Thông qua: